Về Chúng Tôi

Mekong Security

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006.


MEKONG SECURITY


Được Nhà nước CHXHCN Việt Nam Cấp giấy phép hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam, là Công ty hàng đầu chuyên cung cấp Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp và An ninh cho các khách hàng.

MEKONG SECURITY được xây dựng trên nền tảng An ninh và khoa học, mỗi nhân viên được tuyển chọn với một quy trình khắt khe về thể hình, thể chất, trí tuệ và lòng trung thành. Tất cả đều trải qua khóa huấn luyện, sát hạch kỹ lưỡng theo giáo trình tiên tiến nhất tại các trường Công an.

MEKONG SECURITY có các cố vấn giỏi về nghiệp vụ an ninh

- Ban lãnh đạo, chỉ huy là những cán bộ nguyên là sĩ quan Công an, quân đội có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Bảo vệ chuyên nghiệp và An ninh gia đình. Chúng tôi toàn tâm, toàn ý phục vụ khách hàng với phương châm “ Uy tín hàng đầu – Chất lượng chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh”.

- Chính vì phương châm và định hướng như trên, Công ty chúng tôi luôn cung cấp tốt nhất đội ngũ nhân viên chất lượng, trách nhiệm cao. Quý khách sẽ thường xuyên được Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Mê Kông tham mưu, tư vấn, hỗ trợ các biện pháp tối ưu để bảo vệ an toàn tài sản và con người.

- Đặc biệt chúng tôi có Dịch vụ Giám sát An ninh, Cung cấp những chỉ huy giỏi cho đội Bảo vệ của Qúy khách hàng, tư vấn, hỗ trợ, xây dựng quy trình, phương pháp làm việc, xây dựng phương án Bảo vệ, kế hoạch đào tạo, tập huấn về nghiệp vụ Bảo vệ chuyên nghiệp vv… tư vấn cung cấp lắp đặt thiết bị an toàn phòng chống cháy nổ, An ninh tự động, quan sát phòng chống đột nhập trái phép, trộm cắp vv..

-Chúng tôi luôn tuân thủ pháp luật, duy trì các tiêu chuẩn đạo đức cũng như đề cao giá trị nhân văn trong tất cả các hoạt động. Đây là nền tảng mà Khách hàng, nhân viên và các đối tác khác đặt niềm tin vào MEKONG SECURITY


MEKONG SECURITY luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn về bí mật

- MEKONG SECURITY luôn đảm bảo tuyệt đối an toàn về bí mật công nghệ sản xuất kinh doanh cho Qúy khách hàng, không can thiệp vào công việc chuyên môn, công việc nội bộ của Qúy khách hàng bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, yêu nghề và có tính chuyên nghiệp cao.


- MEKONG SECURITY luôn đáp ứng kịp thời các cuộc gọi đến của Qúy khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi khi có tình huống xấu, sự cố khẩn cấp một cách nhanh nhất qua đường dây nóng: Đội Tuần tra cơ động của Công ty.


- MEKONG SECURITY luôn chủ động phòng ngừa và hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro do hỏa hoạn, đột nhập trái phép, trộm cắp, bãi công, đình công, gây rối trật tự để bảo đảm tuyệt đối an toàn về tính mạng, sức khỏe và tải sản cho Qúy khách hàng.

MEKONG SECURITY Trân trọng sự hợp tác của Quý Khách hàng.

- Sử dụng Nhân viên Bảo vệ của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Mê Kông giúp Qúy khách hàng giảm thiểu tối đa gánh nặng về cơ cấu tổ chức, nhân sự, tiền lương với chất lượng phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.


- Với sứ mệnh " mang Bình An đến cho mọi người" MEKONG SECURITY tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy và lâu dài với Qúy khách hàng về nguồn cung ứng Bảo vệ - Vệ sĩ Uy tín và hiệu quả nhất. Chúng tôi rất trân trọng sự chọn lựa sử dụng dịch vụ của Quý khách hàng và mong muốn tiếp nhận được nhiều ý kiến đóng góp của Qúy khách hàng.


error: Content is protected !!