Service


Dịch Vụ

BẢO VỆ HỘ TỐNG

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân vip

- Đối tượng phục vụ: các Nguyên thủ Quốc gia, các Lãnh đạo cấp cao, các Chủ doanh nghiệp, các Doanh nhân, các Ca sỹ, Nghệ sỹ … hoặc các cá nhân có nhu cầu thuê vệ sỹ riêng.

- Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và xu hướng phát triển kinh tế của đất nước. Trong những năm gần đây nhu cầu cần được bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản mang theo trong người và an ninh xung quanh mình của những yếu nhân (VIP), những người đặc biệt trong xã hội là rất cần thiết. Khách hàng không muốn đối mặt với những rủi ro về an ninh có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi họ thực hiện giao dịch hay đi lại trong thành phố và các vùng lãnh thổ.

  • Được huấn luyện đặc biệt, chuyên trách cho công tác bảo vệ yếu nhân.
  • Đã qua lớp đào tạo giải quyết các sự cố trong bảo vệ yếu nhân, nhân vật V.I.P.
  • Chiều cao cân nặng, võ thuật đạt tiêu chuẩn bắt buộc.
  • Tư cách đạo đức tốt, sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng có nhu cầu được bảo vệ trong loại hình này

BẢO VỆ SỰ KIỆN

- Đối tượng phục vụ: Lễ động thổ, Hội nghị, Hội thảo, Khai trương, Hội họp, Live show, triển lãm, tiệc ngoài trời, lễ hội…

- Ngoài dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Mê Kông còn có loại hình dịch vụ mang chức năng cung cấp những nhân viên có phẩm chất, nghiệp vụ chuyên môn phù hợp để phục vụ cho các sự kiện này.

- Trong loại hình bảo vệ này, các nhân viên bảo vệ mà Công ty cung cấp cho khách hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu riêng của khách hàng đã được thống nhất ký kết bằng Hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ. Đến với loại hình này khách hàng sẽ cảm thấy an tâm vì chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ làm công tác chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tư cho sự kiện được diễn ra tốt đẹp.


BẢO VỆ MỤC TIÊU CỐ ĐỊNH

- Đối tượng phục vụ: Bảo vệ Trụ sở cơ quan nhà nước, Các tổ chức quốc tế có văn phòng tại Việt Nam…Bảo vệ Ngân hàng, Kho bạc, Quỹ tín dụng, Tiệm vàng, Máy ATM…Bảo vệ Công ty, Nhà máy, Doanh Nghiệp, Nhà xưởng, Kho tàng…Bảo vệ Khách Sạn, Nhà hàng, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Cao ốc, Văn phòng …Bảo vệ Resort , Bệnh viện, Trường học, Bảo vệ các Công trình xây dựng, Biệt thự, Nhà riêng…

- Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Mê Kông cung cấp những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đủ phẩm chất, chuyên môn theo hợp đồng ký kết với khách hàng. Đây là loại hình được nhiều khách hàng lựa chọn, và số mục tiêu cố định Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Mê Kông hiện ký hợp đồng cung cấp nhân viên bảo vệ đã phát triển lên đến con số hàng trăm mục tiêu. Khi khách hàng tin tưởng lựa chọn loại hình bảo vệ này là đồng nghĩa với việc tình hình an ninh trật tự và tài sản của đơn vị Quý khách được bảo đảm an toàn 24/ 24 giờ.

- Ở loại hình bảo vệ mục tiêu cố định, quý khách sẽ luôn cảm thấy bình yên và hài lòng với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đồng thời được sự hỗ trợ của lực lượng Cơ động của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Mê Kông luôn sẵn sàng ứng phó kịp thời cho các tình huống bất trắc xảy ra như : bạo động, gây rối mất trật tự, đình công biểu tình xảy ra ở các cơ quan xí nghiệp đơn vị của khách hàng đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ với Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Mê Kông.


BẢO VỆ MỤC TIÊU DI ĐỘNG

- Đối tượng phục vụ: Áp tải tiền, hàng hóa đặc biệt Đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này đến địa điểm khác trong thời gian được xác định. Bảo vệ tài sản hàng hoá tiền bạc trên đường vận chuyển. Nội dung bảo vệ chủ yếu là: sự an ninh, an toàn tài sản, hàng hoá và tiền bạc của khách hàng trên đường di chuyển

- Ở loại hình bảo vệ mục tiêu di động, quý khách sẽ luôn cảm thấy an toàn với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ. Đồng thời được sự trợ giúp của lực lượng Cơ động của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Mê Kông luôn sẵn sàng ứng phó kịp thời cho các tình huống bất trắc xảy ra như: cướp tiền, cướp hàng hóa; đánh tráo hành hóa…. của khách hàng.

error: Content is protected !!